Home >  Hörmann BiSecur đặc sắc hơn và An toàn hơn

Hörmann BiSecur đặc sắc hơn và An toàn hơn

Thiết bị phát tín hiệu cầm tay BiSecur mới để tự động mở cửa và cổng, tín hiệu radio FM hai chiều sử dụng cùng phương thức mã hóa 128 bit như được sử dụng bởi các ngân hàng để đảm bảo An toàn giao dịch ngân hàng trực tuyến. Hệ thống này không chỉ đảm bảo thiết bị phát được an toàn hơn mà còn có nghĩa là tín hiệu là đáng tin cậy nhất và cung cấp khoảng cách vận hành xa hơn.

Một lợi ích khác của hệ thống BiSecur mới là nó gồm có một tính năng truy vấn trạng thái từ xa. Một cú nhấn nút đơn giản sẽ cho Bạn biết một bộ cửa khuất tầm mắt là đang mở hay đóng. Đèn LED nhiều màu sẽ có màu đỏ nếu cửa mở và màu xanh lá nếu đóng. Có thể đóng cửa thậm chí khi khuất tầm mắt, đèn LED hiển thị ánh sáng xanh dương cho đến khi cửa đóng lại và đèn chuyển sang xanh lá. Trong trường hợp này, Bạn nên lắp thêm một cảm biến quang để đảm bảo an toàn hơn.


Cũng như việc cải tiến công nghệ, hình thức của thiết bị phát tín hiệu mới đã được đưa lên tầm cao mới, giành được giải thưởng thiết kế Red Dot danh giá. Có vẻ hoàn thiện bóng bẩy màu trắng hoặc đen giống với vẻ bóng bẩy của đàn dương cầm, thiết bị phát tín hiệu mới có thiết kế thanh lịch, nằm vừa dễ dàng trong lòng bàn tay Bạn. Như một tính năng tiện lợi bổ sung, thiết bị cầm tay kích thước hoàn chỉnh này sử dụng pin AAA và có thể được cấp nguồn bằng một thiết bị giữ. Hệ thống radio BiSecur mới hiện nay là tiêu chuẩn trên thiết bị vận hành SupraMatic, ProMatic, LineaMatic và RotaMatic, được bán kèm thiết bị phát tín hiệu mới. Những thiết bị cầm tay mới này có tương thích ngược do đó có thể được sử dụng với tất cả thiết bị vận hành tự động của Hörmann được sản xuất từ năm 2005. Ví dụ như, điều này có nghĩa là thiết bị phát tín hiệu mới có thể điều khiển cả thiết bị vận hành cổng mới lẫn thiết bị vận hành cửa ga ra cũ.

Để biết thêm thông tin về BiSecur, vui lòng nhấp vào đây.

Hörmann BiSecur đặc sắc hơn và An toàn hơn