Giới thiệu về chúng tôi
Home >  Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Trong thị trường thiết bị xây dựng, ngày càng có nhiều cổng, cửa, khung cửa và thiết bị vận hành mang thương hiệu Hörmann, biến Hörmann thành nhà cung cấp hàng đầu của châu Âu cho những sản phẩm này.

Vị thế hàng đầu của công ty gia đình này đã đạt được qua nhiều thập niên không ngừng phát triển nhờ có hoạt động đổi mới, chất lượng đảm bảo và có các cơ sở ở gần khách hàng.

Ngày nay, Tập Đoàn Hörmann được điều hành bởi thế hệ thứ ba và thứ tư, có nghĩa là các cháu và chắt của nhà sáng lập công ty, August Hörmann. Thomas J. Hörmann, Martin J. Hörmann, và Christoph Hörmann là các đối tác liên danh chịu trách nhiệm cá nhân.


Các sản phẩm đổi mới

Các sản phẩm đổi mới

Nền tảng của công ty hiện nay được thiết lập vào thập niên 1950 với hoạt động sản xuất công nghiệp một loại cửa gara mới: cửa nâng lên và đẩy vào "Berry". Vào thập niên 1960, các cửa phân đoạn tiết kiệm không gian, mở thẳng đứng dành cho gara, cũng như dành cho các tòa nhà công nghiệp và thương mại, đã bắt đầu một quá trình phát triển với một tương lai hứa hẹn. Từ lúc đó, dòng sản phẩm này đã được mở rộng một cách có hệ thống. Ngày nay, nó gồm có các sản phẩm cổ điển nổi tiếng, và các cửa chớp cuốn, cửa gấp, chống cháy và tốc độ cao, thiết bị vận hành và thiết bị điều khiển cửa, cũng như các hệ thống công nghệ bốc hàng, các bộ cửa chống cháy và kín khói, cửa ra vào và cửa trong, mái che và khung cửa.

Cửa gara Hörmann (Series 2000) được lắp ráp tại nhà máy mới của Hörmann tại Leicestershire từ các bộ phận được mua từ cả trong đại lục lẫn từ Vương Quốc Anh. Tất cả cửa gara của Hörmann đều được sản xuất theo Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng DIN ISO 9001 và đáp ứng các yêu cầu của Tiêu Chuẩn Châu Âu 13241-1.


Sự phát triển quốc tế

Sự phát triển quốc tế

Tập Đoàn Hörmann là hãng cung cấp cửa hàng đầu của châu Âu. Có trên 15 triệu bộ cửa đã được sản xuất và cung cấp trên toàn thế giới từ khi thành lập vào năm 1935. Có trên 6.000 nhân viên ở 26 nhà máy chuyên dụng tại châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á phát triển và sản xuất cửa có chất lượng cao, cửa có bản lề, khung cửa và thiết bị vận hành cửa để sử dụng trong các cơ sở tư nhân và thương mại. Trụ sở của Tập Đoàn Hörmann hoạt động trên toàn cầu nằm tại một thị trấn nhỏ ở Steinhagen, Đức. Công ty vẫn do gia đình điều hành này gần đây đã đạt kỷ lục doanh thu hàng năm là trên 1 tỉ euro. HORMANN có hơn 100 chi nhánh bán hàng trên hơn 40 quốc gia, đồng thời có đối tác bán hàng tại hơn 50 Quốc gia.


Một sự cam kết vì các dự án xã hội và văn hóa

Nhờ vào cam kết vì xã hội của mình, truyền thống của Hörmann là hỗ trợ các dự án của các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức hỗ trợ người khuyết tật hoặc bị bệnh mạn tính.
Thông tin về các dự án trước đây và các dự án hiện tại do Hörmann hỗ trợ có thể được tìm thấy, bằng tiếng Đức và tiếng Anh, tại www.AmHerzen.de.